Tâm sự tại sao lại viết blog về {{code}}

Chang chào cả nhà!!!

Nói thật ra là cái blog này được tạo ra thì không có ý định viết những chia sẽ về {{code}} đâu vì lúc tạo ra blog này thì Chang rất gà mờ mặc dù làm ở công ty cũ DXC hơn 3 năm gần 4 năm nhưng lúc đó chỉ là code được cho nó work thôi, còn nguyên lý hay cách viết như thế nào thì không tâm. Sau khi chuyển công ty Aswhig thì bỗng dưng mình yêu code hẳn, công nghệ mới .Net core, EF Core, Angular… ôi chua choa moẹ ơi, nói yêu vậy chứ chưa rành đâu nên mới tạo blog để note những cái quan trọng để tự học và cũng muốn chia sẽ với các bạn.

À còn một điều nữa, từ khi qua công ty mới, học công nghệ mới và Chang đã nhận ra một chân lý mà gần 4 năm sau khi tốt nghiệp đại học Chang không nhận ra sớm hơn đó là “Nghề code rất dễ kiếm tiền”. Các bạn toàn nghe ngàn $$$ không à đúng không?. Tuy nhiên để đạt Giàu thì Chang cũng sẽ bắt đầu trao dồi kiến thức lại, Chang cảm nhận là chưa quá muộn đâu và đồng thời Chang cảm nhận là có lẽ Chang đã bắt đầu yêu {{code}}.

À last but not least, hồi xưa Chang cực kỳ hate front-end lém luôn á, mà giờ biết angular, biết bootstrap, biết sematicUI…thì thấy front-end rất đẹp nó không có thô cứng như html, javascript hồi xưa nữa, giúp mình đỡ cực trong việc chỉnh css. 🙂 Love front-end too.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s